Điều Khoản Sử Dụng

Chúng tôi rất hoan nghênh bạn đã đến và đọc các “Điều Khoản Sử Dụng” của chúng tôi, mong rằng bạn sẽ đọc hết nó.

Thông qua việc vào website, xem nội dung hoặc sử dụng bất cứ content, hình ảnh, giao diện của trang chủ gamebaihu.net. Bạn hãy đọc để hiểu về điều khoản mà chúng tôi cung cấp đề ra.

Thương Hiệu và Bản Quyền

Website này và những nội dung này, đã được bao gồm những: Hình ảnh, nội dung, văn bản, đồ họa, giao diện đã và đang thuộc bản quyền từ GameBaiHu.Com. Bản quyền thương hiệu của gamebaihu.net đang được thực hiện với ô chữ “© Copyright 2021 GameBaiHu.Com | All Rights Reserved”

Bất kỳ nội dung nào đã được đăng tải lên website, dù logo, tên thương mại, công ty, nhãn hiệu, hình ảnh, sản phẩm… là đều thuộc quyền sở hữu do GameBaiHu.Com cung cấp, chúng tôi đã được bảo hộ theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và những văn bản liên quan.

Những hình vi ăn cắp, sao chép, trính dẫn, sửa đổi khác… để sử dụng mục đích thương mại sẽ không được chúng tôi đồng ý. GameBaiHu.Com có quyền yêu cầu người sử dụng nội dung của chúng tôi, gỡ bỏ chấm dứt hành vi sao chép sử dụng và chúng tôi sẽ kiện đòi bồi thường thiệt hại (Nếu có)

Trách nhiệm của người sử dụng

GameBaiHu.Com cho phép người dụng có thể xem, coppy, lưu trữ dữ liệu thông tin hoặc chia sẻ cho nhiều người khác, nhưng mà chỉ được sử dụng với hình thức cá nhân, những hình thức thương mại thì phải trích dẫn dòng thông báo bản quyền: “©2021 Copyright by GameBaiHu.Com Corp”.

Người dùng phải đảm bảo tuân đúng pháp luật hiện tại, đúng các quy định liên quan tới website gamebaihu.net. Bạn không được sử dụng những chiêu trò, bôi bẩn ảnh hưởng đến sự phát triển của website, không được can thiệp và những công nghệ, hoạt động, quản lý website GameBaiHu.Com

Nếu người dùng không đồng ý với những thông tin nào trên website hoặc bất đồng quan điểm về nội dung trên website gamebaihu.net thì bạn có thể chấp dứt truy cập website của chúng tôi, thoát tắt trình duyệt.

Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật khi bạn muốn phá, bôi nhọ danh dự website nếu chúng tôi khởi kiện. Hãy là một người dùng, sử dụng website văn minh. Bạn sẽ được chia sẻ thông tin, góp ý.

Điều khoản chung

Điều khoản chung GameBaiHu.Com cung cấp phù hợp với pháp luật Việt Nam

Chúng tôi luôn chào đón những góp ý, lời nới, ý kiến bằng văn bản về nội dung của website. Nếu bạn thấy nội dung không hợp lý, hoặc đã vi phạm luật bản quyền, hãy gửi liên hệ với Đội Ngũ Truyền Thông của GameBaiHu nhé.

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản theo luật pháp nhà nước Việt Nam, chúng tôi sẽ thay đổi theo thời gian sắp tới tương lai vì luật pháp. Vậy bạn là người sử dụng, hãy như chúng tôi, truy cập vào website thường xuyên để cập nhật về các điều khoản quy định do GameBaiHu.Com cung cấp nhé.

Game Bài Hũ
© Copyright 2022 GameBaiHu.Com | All Rights Reserved
X